Do lĩnh vực hoạt động của bạn là lĩnh vực nhà hàng, khách sạn nên việc hâm nóng thức ăn là vô cùng cần thiết, nhất là vào những ngày mùa đông, thức ăn nguội rất nhanh làm giảm độ ngon vốn có của thức ăn hay vào mùa hè nóng nực thức ăn rất nhanh bị hư. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn có nên sử dụng tủ hâm nóng thức ăn hay không. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng tủ hâm nóng thức ăn mang lại và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Dễ dàng sử dụng

Tủ hâm nóng thức ăn hiện nay đều bằng điện rất dễ dàng để sử dụng, bạn chỉ cần điều chỉnh ở mức nhiệt độ phù hợp nhất là đã có thể hâm nóng thức ăn.

Giữ nóng thức ăn lâu

Inox là chất liệu giữ nhiệt rất tốt cho nên khi sử dụng tủ hâm nóng thức ăn bằng inox thì thức ăn của bạn luôn được giữ nóng trong thời gian rất lâu nên gia đình hay khách hàng của bạn có thể thưởng thức thức ăn ngay mà không cần phải mất thêm thời gian chờ đợi để hâm lại nữa.

Hâm nóng thức ăn với số lượng lớn

Tủ hâm nóng thức ăn có nhiều khay hâm nóng thức ăn với số lượng lớn

Tủ hâm nóng thức ăn có nhiều khay hâm nóng thức ăn với số lượng lớn

Vì thiết kế của tủ hâm nóng có rất nhiều khay cho nên bạn có thể sử dụng mỗi khay để hâm nóng một loại thức ăn riêng, điều này rất thuận tiện trong hoạt động nhà hàng, khách sạn để có thể phục vụ nhiều món ăn cùng một lúc.

Dễ dàng trong khâu vệ sinh và chùi rửa

Vì hoạt động trong lĩnh vực ăn uống của nhà hàng, khách sạn cho nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu. Với việc sử dụng tủ hâm nóng thức ăn có nhiều khay bằng inox, dễ dàng trong khâu di chuyển để chùi rửa, vệ sinh góp phần mang lại cảm giác sạch sẽ cũng như đảm bảo thức ăn không bị dính mùi lạ.

Thời gian sử dụng lâu

Tủ hâm nóng thức ăn bằng chất liệu inox nên có thời gian sử dụng lâu

Tủ hâm nóng thức ăn bằng chất liệu inox nên có thời gian sử dụng lâu

Vì hầu hết tủ hâm nóng thức ăn hiện nay được sản xuất bằng chất liệu inox cho nên có khả năng chống oxy hóa cao nên thời gian sử dụng lâu. Có rất nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng tủ hâm nóng thức ăn đã được nhiều năm nhưng vẫn nhìn vẫn còn rất mới và hoạt động tốt.

Với những lợi ích mà tủ hâm nóng thức ăn mang lại thì còn lý do gì mà bạn không sắm ngay một chiếc tủ hâm nóng thức ăn để hoạt động kinh doanh của mình được tốt hơn. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, phù hợp với từng không gian nhà hàng, khách sạn Inox Toàn Thịnh là một trong những địa chỉ gia công tủ hâm nóng thức ăn mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn được sản xuất bởi những người thợ có tay nghề cao, được sản xuất từ chất liệu inox tốt nhất cùng với mức giá phải chăng nhất, hãy liên hệ theo số điện thoại: 090.823.7679 để nhận tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình của Inox Toàn Thịnh.

Bài viết khác

074451
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang