Để đáp ứng được nhu cầu chế biến thức ăn cho số lượng người nhiều và trong khoảng thời gian nhất định sản phẩm bếp ăn công nghiệp ra đời. Hiện nay sản phẩm bếp ăn công nghiệp được sử dụng khá phổ biến ở những địa điểm như khách sạn, nhà hàng phục vụ lượt khách tới ăn nhiều, trường học nơi tập trung lượng lớn học sinh, giáo viên, doanh trại quân đội nơi có nhiều đồng chí bộ đội hay các khu công nghiệp nơi tập trung đội ngũ công nhân hùng hậu.

Tìm hiểu về bếp ăn công nghiệp

Bếp có nhiều khu để đảm bảo hiệu quả về thời gian chế biến

Bếp có nhiều khu để đảm bảo hiệu quả về thời gian chế biến

Thiết kế của bếp ăn công nghiệp hoàn toàn khác xa so với bếp ăn dùng trong hộ gia đình bởi để có thể phục vụ việc chế biến món ăn một cách nhanh chóng thì tất cả các khâu phục vụ phải được thực hiện một cách nhanh chóng. Vì lẽ đó mà có thể thấy bếp ăn công nghiệp gồm rất nhiều khu được sắp xếp liền kề nhau. Từ khu bảo quản thực phẩm, khu giao, nhận thực phẩm, khu thực hiện công việc sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng, khu chia thực phẩm cho tới khu rửa chén bát.

Vì là nơi trực tiếp chế biến món ăn cho nên an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được chú trọng tới, cũng vì lẽ đó mà tất cả các khu đều đảm bảo thực hiện với quy trình khép kín để mang đến cho người sử dụng những món ăn đảm bảo an toàn về vệ sinh nhất.

Vai trò của bếp ăn công nghiệp

Mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ đảm bảo sự thống nhất trong quá trình chế biến

Mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ đảm bảo sự thống nhất trong quá trình chế biến

Hiện nay bếp ăn công nghiệp được chế tạo từ chất liệu inox cho nên cho nên sẽ mang đến vẻ sang trọng cho không gian bếp. Không chỉ tạo cho người đầu bếp cảm hứng để chế biến nên những món ăn ngon mà khách hàng những người trực tiếp thưởng thức thức ăn cũng thấy yên tâm hơn về chất lượng của món ăn khi được chế biến trong không gian bếp như thế này.

 + Hỗ trợ việc chế biến thức ăn với số lượng lớn mà không cần phải tiêu hao quá nhiều công sức cũng như thời gian.

 + Thức ăn chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì mỗi khu đều sử dụng những dụng cụ riêng tương ứng với nhiệm vụ của khu đó.

 + Đảm bảo sự thống nhất trong quy trình chế biến, giúp quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Với những vai trò quan trọng mà bếp ăn công nghiệp mang lại cho nên khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt bếp ăn công nghiệp bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, có đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm để trực tiếp gia công và lắp đặt sản phẩm bếp ăn công nghiệp từ chất liệu inox tốt nhất, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Inox Toàn Thịnh để tìm hiểu về sản phẩm bếp ăn công nghiệp và nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm này qua hotline: 090.823.7679.

Bài viết khác

085202
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang