Bếp ăn nhà hàng và bếp ăn gia đình có điểm gì khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Sự khác nhau giữa bếp nhà hàng và bếp gia đình?

Bếp ăn nhà hàng rất khác so với các bếp ăn gia đình, từ quy mô, tiêu chuẩn cũng như các thiết bị bếp.

Bếp ăn nhà hàng khác bếp ăn gia đình ở điểm nào?

Bếp ăn nhà hàng khác bếp ăn gia đình ở điểm nào?

Bếp ăn gia đình chỉ gói gọn trong một hộ gia đình, thường có diện tích nhỏ, chỉ có thể đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ ăn uống của 5-6 người, với các thiết bị bếp không quá phức tạp và cồng kềnh.

Còn đối với bếp ăn nhà hàng, nhắc đến hai từ “nhà hàng” bạn đã có thể hình dung ra tính chất, quy mô, tiêu chuẩn cũng như các thiết bị bếp rồi chứ? Quy mô lớn hơn, có thể phục vụ số lượng thực khách lớn, con số có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn người. Đặc biệt, thường sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, có kích thước lớn để phục vụ việc chế biến thức ăn nhanh hơn, có thể phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Do đó, để có thể thiết kế, lắp đặt và chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cho một bếp ăn nhà hàng thật không đơn giản chút nào.

Mẫu bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, bài bản hiện nay

Mẫu bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, bài bản hiện nay

Lắp đặt hệ thống bếp ăn nhà hàng đạt chuẩn, vận hành tốt có khó không?

Để căn bếp nhà hàng có thể vận hành một cách tốt nhất, theo đúng bài bản, quy trình sẽ thật dễ dàng nếu bạn tìm đúng đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp.

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến Inox Toàn Thịnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng kiến tạo nên một căn bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, bài bản, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và đưa vào vận hành một cách trơn tru nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, chất lượng như tủ hấp cơm, tủ làm đông, bếp gas công nghiệp, chụp hút khói, bếp nhà hàng, thiết bị inox,…những thiết bị không thể thiếu cho căn bếp ăn nhà hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt và gia công các mặt hàng inox sử dụng cho bếp ăn nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

INOX TOÀN THỊNH

Địa chỉ: Số 82, Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, Phường Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 090.823.7679

Website: www.inoxtoanthinh.com.vn

Bài viết khác

085202
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang