Nấu ăn công nghiệp là việc nấu nướng, cung cấp thực phẩm nấu chín và dinh dưỡng với năng xuất lớn, cho nhiều người ăn, loại hình này xuất hiện trong các nhà máy, công ty, xí nghiệp hay nhà hàng. Inox là loại vật liệu phổ biến đảm bảo tính bền và tính vệ sinh nên đang được ưa chuộng trong các thiết bị nấu ăn công nghiệp. Vậy làm sao để chọn mua các thiết bị nấu ăn ionx này một cách chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm chọn mua các thiết bị inox nấu ăn công nghiệp phổ biến nhất tại đây.

Bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng bằng inox

Bếp nhà hàng bằng inox

Bếp nhà hàng bằng inox đang được ưa chuộng trên thị trường bởi chất liệu này bền chắc và vệ sinh

Bếp nhà hàng là khu vực chính trong việc nấu nướng thức ăn. Với khối lượng thức ăn lớn và số nhà hoạt động tại nơi này không nhỏ, sản phẩm này cần phải được thiết kế theo chuẩn và bền bỉ cùng thời gian. Các sản phẩm bếp nhà hàng bằng inox đang được ưa chuộng trên thị trường bởi chất liệu này bền chắc và vệ sinh, giá thành lại phù hợp phải chăng.

Nếu tại các khu bếp gia đình, việc nấu nướng được diễn ra nhanh gọn trong phạm vi nhỏ thì bếp nhà hàng cần được phân chia thành 5 khu vực khác nhau song song với các bước chế biến và vệ sinh: khu sơ chế, khu gia công, khu chế biến, khu soạn đồ, và khu rửa bát, diệt khuẩn.

Thiết bị inox

Đây là tên gọi chung của các thiết bị sử dụng trong việc hỗ trợ nấu ăn công nghiệp như: xe đẩy, nồi nấu canh, nồi hơi, giỏ công nghiệp… Với những tính năng dễ nhận thấy như: chống gỉ, bền bỉ, màu sắc đẹp và vệ sinh… thì inox đang được sử dụng ngày càng đại trà trong các thiết bị nấu ăn này.

Sử dụng thiết bị inox dễ dàng đảm bảo được vệ sinh
Cleaning the Work Surface

Sử dụng thiết bị inox dễ dàng đảm bảo được vệ sinh

Một thiết bị inox đạt chuẩn là những thiết bị được thiết kế đúng quy chuẩn của mục đích sử dụng, có mặt inox sáng bóng và láng mịn, mức độ chịu nhiệt và chịu áp lực cao. Bên cạnh đó, người sử dụng cần phải lau chùi và vệ sinh thiết bị inox thường xuyên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh.

Chảo công nghiệp

Chảo công nghiệp là thiết bị hỗ trợ việc xào, rán, nấu với dung tích lớn, công suất cao. Thiết bị này được thiết kế có nhiều kích cỡ khác nhau mà người mua nên chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chảo công nghiệp bằng inox có nhiều những tính năng vượt trội hơn so với các loại chảo khác trong bếp ăn tập thể mà người mua nên lựa chọn.

Chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị inox nói chung và đặc biệt là các thiết bị trong nấu ăn công nghiệp, website https://inoxtoanthinh.com.vn/ tự tin là một đơn vị chất lượng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đến với khách hàng.

Bài viết khác

082259
Who's Online : 2
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang