Một trong những vật dụng luôn được sử dụng thường xuyên và tiếp xúc nhiều với các loại thức ăn, đồ cáu bẩn đó là chậu rửa inox. Chính điều này đã làm cho chúng dễ trở thành trung tâm để các loại vi khuẩn hoạt động. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vệ sinh chậu rửa inox để chúng luôn sáng bóng, sạch sẽ nhất.

Thường xuyên sử dụng nước ấm

Nước ấm giúp vệ sinh chậu rửa inox sạch sẽ

Nước ấm giúp vệ sinh chậu rửa inox sạch sẽ

Sau khi sử dụng, bạn nên sử dụng nước ấm và giẻ để lau chùi hết những vết dầu mỡ hay những vết bẩn trên chậu rửa inox. Nước ấm có tác dụng vệ sịnh chậu rửa inox rất tốt và ít tổn hại nhất. Sau khi dùng nước ấm để lau chùi nên dùng khăn khô để lau lại một lần nữa để chắc chắn rằng không còn giọt nước nào động trên chậu. Các khoáng chất có trong nước có thể để lại những vết ố và vết bám trên chậu inox.

Sử dụng nước rửa bát

Với những vết bẩn cứng đầu mà nước ấm không thể tẩy sạch được hết thì bạn cần dùng đến một biện pháp mạnh hơn đó là nước rửa bát. Bạn hãy pha loãng nước rửa bát hoặc xà phòng với nước ấm sau đó dùng giẻ lau chùi đi những vết bẩn đó. Cách vệ sinh này vừa cho hiệu quả cao mà không lo chậu rửa inox bị hỏng.

Sử dụng nước lau kính

Một trong những cách vệ sinh chậu rửa inox sạch sẽ nữa đó là dùng nước lau kính

Một trong những cách vệ sinh chậu rửa inox sạch sẽ nữa đó là dùng nước lau kính

Một trong những cách để vệ sinh chậu rửa inox đó là sử dụng nước lau kính. Nước lau kính cũng có tác dụng đánh bật những vết bẩn trên chậu rửa inox. Bạn có thể sử dụng nước lau kính xịt trực tiếp lên bề mặt chậu inox cần làm sạch, tiếp tục dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng theo vòng tròn để loại bỏ hoàn toàn các dấu vết. Để lám sạch hoàn toàn, bạn có thể lau thêm một lần nữa.

Làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng

Dung dịch chuyên dụng được sử dụng để làm sạch những sản phẩm chậu rửa inox đã sử dụng lâu ngày mà chưa được vệ sinh hoặc xuất hiện những mảng bám hoặc vết ố, hoặc bạn đã sử dụng những cách vệ sinh trên mà vẫn chưa thể làm sạch được. Sản phẩm dung dịch chuyên dụng có thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn mà không gây hại ngoài ra nó còn giúp trả lại cho chậu rửa inox vẻ sáng bóng sẵn có.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách vệ sinh chậu rửa inox, để giữ gìn những sản phẩm chậu rửa inox được bền đẹp, sáng bóng thì tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh và làm mới chúng. Ngoài ra với những cách vệ sinh này là bạn đã có thể sử dụng chậu rửa inox một cách lâu dài và giữ cho chúng luôn bền đẹp.

Bài viết khác

077011
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang