Khi nhà hàng bắt đầu đi vào mở cửa thì cần có đầy đủ thiết bị phục vụ để cho hoạt động của nhà hàng được trơn chu, trong đó có khu vực bếp nhà hàng. Những thiết bị như tủ nấu cơm, chảo công nghiệp hay các thiết bị inox khác… là các dụng cụ không thể thiếu tại đây.

Bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng bao gồm một số thiết bị như: tủ nấu cơm, nồi nấu phở đa năng nếu như nhà hàng có phục vụ món phở, bếp á công nghiệp và bếp âu công nghiệp.

Sản phẩm tủ nấu cơm đem lại nhiều tiện ích cho hoạt động của nhà bếp

Sản phẩm tủ nấu cơm đem lại nhiều tiện ích cho hoạt động của nhà bếp

Tủ nấu cơm là một thiết bị nhà hàng quan trọng giúp nấu được hàng trăm suất cơm trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 45 – 55 phút. Tủ nấu cơm có nhiều loại với công suất khác nhau từ 10kg gạo đến 120kg gạo trong 1 lần nấu.

Nồi nấu phở đa năng là một trong những thiết bị mang tính đột phá trong những năm gần đây giúp các nhà hàng kinh doanh phở tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi nấu phở được sản xuất  phục vụ nhu cầu của người dùng.

 + Bếp á công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp chuyên dùng để xào nấu thức ăn.

 + Bếp âu công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để nấu các món âu.

Thiết bị inox

Các thiết bị inox trong khu bếp nhà hàng

Các thiết bị inox trong khu bếp nhà hàng

Trong khu bếp công nghiệp của các nhà hàng không thể thiếu được các thiết bị inox hỗ trợ như: xe đẩy inox, cốc, bát, đĩa, bàn inox, kệ inox, chậu rửa inox, xe đẩy inox chở hàng… Các thiết bị inox là lựa chọn số 1 để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng là nơi sản xuất ra hàng ngàn suất ăn mỗi ngày. Để các thiết bị inox trong nhà hàng luôn sáng bóng, bền đẹp và đảm bảo vệ sinh thì bạn nên vệ sinh, lau bụi định kỳ và thường xuyên, hạn chế tiếp xúc trực tiếp chúng với muối, axit… Đối với các vết ố vàng có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp mịn để đánh bay các vết hoen rồi lau chùi sạch sẽ, chúng sẽ trở nên sáng bóng như bình thường.

Chảo công nghiệp

Chảo công nghiệp là loại chảo được dùng chủ yếu trong các nhà hàng với diện tích chảo lớn, lòng chảo sâu và độ dày thích hợp để dễ dàng chế biến được những thực phẩm có khối lượng lớn trong nhà hàng. Chảo công nghiệp chủ yếu làm bằng inox rất tiện lợi trong việc sử dụng và vệ sinh, mà lại rất bền đẹp.

Trên đây là những thiết bị cần chuẩn bị và không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp của nhà hàng. Bạn cần có đủ những thiết bị này trước khi nhà hàng hoạt động. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm tốt, chất lượng thì bạn nên chọn địa chỉ sản xuất, kinh doanh có uy tín, thương hiệu và inoxtoanthinh.com.vn là một gợi ý tuyệt vời.

Bài viết khác

077009
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang