Inox Toàn Thịnh chuyên nhận gia công inox, thiết bị inox trong các bếp ăn công nghiệp với giá tốt nhất thị trường với sản phẩm chất lượng và uy tín.

Hiện nay, dịch vụ gia công inox dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, nhiều công ty và cơ sở nhận gia công ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty hay cơ sở gia công nào cũng đạt chất lượng về gia công như nhau, Inox Toan Thịnh là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm gia công inox chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

\\192.168.1.179\thu muc- CSKH-GOB\DICH VU KHACH HANG1\CAP NHAT NOI DUNG\Dự án đã hoàn thành\inoxtoanthinh.com\Bài viết\baiviet inoxtoanthinh_ tuan 1\dich vu gia cong inox

Gia công inox tại inox Toàn Thịnh

Gia công inox là quy trình bao gồm các hoạt động như khoan, cắt, hàn các khối inox với nhau nhằm hình thành sản phẩm inox hoàn chỉnh. Quy trình hoạt động này vô cùng quan trọng và cần thiết vì nó góp phần tạo nên sản phẩm cung cấp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, đây là nhân tố quan trọng và có tính quyết định hình thành nên sản phẩm.

Chúng tôi chuyên nhận gia công inox cho các thiết bị bếp công nghiệp như bàn ghế inox, bàn chế biến thực phẩm, chụp hút khói, máy hút khói công nghiệp, chảo công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn,….các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng được đảm bảo với các đặt tính đặc trung của inox như tính khôn gỉ, độ bền cao, không có từ tính, không bám bẩn và luôn có độ sáng bóng nhất định.

Một sản phẩm được gia công tại inox Toàn Thịnh đều được chúng tôi tự thiết kế mang tính chất kỹ thuật và hợp lí, còn có tính thẩm mỹ và tiện dụng cao, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng, bản vẽ do khách hàng cung cấp. Gia công inox luôn đòi hỏi người gia công phải thực hiện một cách chính xác với bản vẽ, tỉ mỉ, cẩn thận để có thể làm ra một sản phẩm cao cấp, chất lượng, vừa mang tính thẩm mĩ vừa có độ bền cao vừa tiện dụng cho người sử dụng, nhất là các đầu bếp chuyên nghiệp trong các bếp ăn công nghiệp.

Gia công inox tại bếp ăn công nghiệp hoàn chỉnh

Gia công inox tại bếp ăn công nghiệp hoàn chỉnh

Điểm khác biệt của inox Toàn Thịnh so với các công ty, cơ sở gia công inox khác là về các yếu tố như đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng loại inox chất lượng cao nên sản phẩm làm ra lúc nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thiết kế kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra còn có các thiết kế phụ tạo tính đa năng cho sản phẩm, mang lại sự tiện dụng cho đầu bếp.

Qúy khách vui lòng liên hệ với inox Toàn Thịnh qua số điện thoại 090.823.7679 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia công inox chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Bài viết khác

085202
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang