Công việc gia công inox là một ngành nghề không “hot” nhưng vô cùng quan trọng bởi nó tạo ra các sản phẩm, thiết bị inox dùng cho hộ gia đình và kinh doanh, nổi bật nhất là các thiết bị nhà bếp công nghiệp như: nồi, nêu, xoong, chảo, tủ cơm, máng hút khói,…

Gia công inox là một công việc đòi hỏi sự khéo léo và am hiểu, thuần thục các kỹ thuật và thao tác

Gia công chất liệu inox là quá trình sản xuất sử dụng các loại máy như máy đột dập, máy chắn gấp, máy soi rãng, máy cắt plasma để tạo hình các tấm inox như mong muốn của người dùng, sau đó tạo các mối hàn để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Các chất liệu gia công inox chuyên dùng

Theo kinh nghiệm của công ty Inox Toàn Thịnh – một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia công inox chất lượng và uy tín, các chất liệu dùng để thực hiện công việc đa phần là loại inox 304, 201, SUS 301, 304. Điểm mạnh của các loại inox này là khó bị ăn mòn, biến màu, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Inox 304 được là vật liệu chủ yếu để tạo ra các sản phẩm inox

Trong số các loại trên, inox 304 được sử dụng để gia công nhiều loại thiết bị nhất, nổi bật là các thiết bị chuyên dụng cho nhà bếp gia đình và công nghiệp. Những vật dụng gắn liền với con người như nồi, xoong, chảo,… đều được làm bằng inox hoặc tráng một lớp inox 304 . Các lớp inox này khó bị gỉ sét và không gây độc hại cho sức khỏe như các chất liệu khác.

Nhưng, nói về thiết bị được gia công chất liệu inox nhiều nhất không thể thiếu thiết bị nhà bếp công nghiệp do có kích thước lớn và phục vụ cho nhiều thực khách, người ăn. Việc vệ sinh dễ dàng trên các bếp inox giúp nhà bếp trở nên sạch sẽ và có tính thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ gia công inox uy tín của công ty Inox Toàn Thịnh

Công ty Inox Toàn Thịnh cung cấp dịch vụ gia công chất liệu inox uy tín, giá tốt. Không chỉ gia công các bếp công nghiệp, công ty còn thực hiện các thiết bị khác như máng hút khói, tủ cơm, máy trộn sữa,…

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều mang trong đó sự chuyên cần, sáng tạo, kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm. Do đó, khi đến với công ty Toàn Thịnh, bạn không cần lo lắng về chất lượng.

Những thiết bị do công ty chúng tôi gia công bao gồm

Bếp công nghiệp

Gia công bếp công nghiệp không phải đơn giản và thực hiện một sớm một chiều. Do có nhiều chi tiết và cấu tạo phức tạo nên các nhân viên của công ty Toàn Thịnh cần có chuyên môn và tay nghề cao trong việc tạo nên bếp công nghiệp thành phẩm, bao gồm cả thiết kế bản vẽ và chọn vật liệu.

Bếp công nghiệp tại Inox Toàn Thịnh

Máng hút khói

Máng hút khó nhìn sơ qua có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện lại mất rất nhiều thời gian, nhất là công đoạn thực hiện cánh quạt. Để gia công máy hút khói thành công vừa đạt chất lượng vừa đạt tính thẩm mỹ, các nhân viên đã phải làm việc cật lực với tinh thần trách nhiệm cao.

Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp gồm có nhiều chi tiết và khay khá phức tạp, do đó cần phải được thực hiện bởi nhân viên có chuyên sâu về thiết bị để có thể phân loại tủ cơm phù hợp với số gạo tối đa có thể nấu được là bao nhiêu ký, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chậu rửa inox

Chậu rửa inox xuất hiện khá nhiều trong đời sống con người, từ các hộ gia đình cho đến nhà hàng, khách sạn, nơi công cộng. Chính vì vậy, gia công chậu rửa inox cũng cần phải có sự đầu tư và chính xác trong từng chi tiết.

Không chỉ gia công các thiết bị trên, công ty chúng tôi còn thực hiện các thiết bị khác như chụp hút khói, tủ hâm nóng thức ăn,…đa dạng về kích thước và kiểu dáng cho khách, hàng nhiều sự lựa chọn.

Với tay nghề thợ cao trong việc gia công inox, công ty Inox Toàn Phát cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

Số ĐKKD 0311486632 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 11/01/2012

Người đại diện: Nguyễn Văn Toàn

Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536

Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Bài viết khác

085203
Who's Online : 2
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang