Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và quy mô của nhà hàng, mỗi vật dụng, thiết bị sẽ được lựa chọn kỹ càng để phục vụ tốt công việc của nó. Chính vì vậy bếp nhà hàng ngày nay ra đời khá nhiều kiểu dáng, kích thích để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nó.

Hiện nay trên thị trường bếp nhà hàng có những kiểu sau:

 – Nhằm đáp ứng cho việc chế biến số lượng lớn người dùng, bếp nhà hàng thường sử dụng được gọi là bếp công nghiệp có lò nướng. Đối với loại bếp này có công suất nhiệt độ lên đến 310 độ.

 – Loại bếp tiếp theo được sử dụng là bếp nướng than âu công nghiệp. Loại bếp này được coi là cánh tay đắc lực để chế biến những bón nướng. Bên cạnh đó, loại bếp này khá tiết kiệm thời gian và nhanh chóng cho món ăn ưng ý cho người sử dụng.

 – Những nhà hàng, khách sạn lớn ngày nay thường sử dụng bếp âu công nghiệp. Bởi loại bếp này có thể giúp đầu bếp chế biến những châu Âu với nghệ thuật trang trí đẹp mắt.

Bếp nhà hàng được sử dụng khá phổ biến với nhiều kiểu dạng đẹp mắt

Bếp nhà hàng được sử dụng khá phổ biến với nhiều kiểu dạng đẹp mắt

Ngoài ra, có rất nhiều loại bếp được nhà hàng sử dụng hiện nay, để lựa chọn những loại bếp phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng người dùng nên xem xét kỹ tính năng và tuổi thọ của từng loại bếp.

Với mong muốn cung cấp đến khách hàng những loại bếp nhà hàng đạt chất lượng, thiết kế đẹp mắt, inox Toàn Thịnh mang ra thị trường nhiều loại bếp phục vụ nhà hàng. Trong đó, kể đến một số loại như: bếp nhà hàng 8, bếp nhà hàng 6, bếp nhà hàng 7, bếp nhà hàng 5,…cho đến bếp nhà hàng 1. Tất cả sản phẩm tại inox toàn thịnh đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

Hơn hết, với tiêu chí khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của công ty, inox Toàn Thịnh luôn cố gắng hoàn thiện mình trong suốt quá trình phát triển. Mỗi đóng góp ý kiến của khách hàng là động lực của Toàn Thịnh.

Inox Toàn Thịnh là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn bếp nhà hàng

Inox Toàn Thịnh là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn bếp nhà hàng

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay mua các sản phẩm bếp nhà hàng, hãy đến với Inox Toàn Thịnh. Chúng tôi chuyên cung cấp cũng như sản xuất các thiết bị nhà bếp chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật lành nghề, Inox Toàn Thịnh cam kết đáp ứng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

INOX TOÀN THỊNH

Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.823.7679

Email: ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Website: www.inoxtoanthinh.com.vn

Bài viết khác

085207
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang