Những vật đồ dùng Inox sau một thời gian sử dụng rất dễ bị ố hoặc bám bẩn, vì vậy mà việc vệ sinh trong quá trình sử dụng các đồ dùng bằng Inox là rất thật sự cần thiết. Ngoài ra việc vệ sinh các đồ dùng đúng cách để chúng luôn bền bỉ với thời gian thì các bạn nên Tránh Xa Hóa Chất Tẩy Rửa tại sao lại như vậy? Cùng Inox Toàn Thịnh tìm hiểu thêm rõ nhé!

Thông thường trong quá trình sử dụng các sản phẩm bằng chất liệu Inox quý khách nên cần lưu ý, kể cả loại Inox bình thường như SUS 201 hay Inox cao cấp hơn là SUS 304, bạn cũng phải cần nên hạn chế tối đa các việc tiếp xúc với các hoá chất tẩy rửa mạnh hoặc các hoá chất lau tẩy sàn mạnh. Vì vậy trong các hóa chất này có tính axit rất mạnh nên dễ làm hoen ố bề mặt sản phẩm Inox. Ngoài ra các bạn nên lưu ý không sử dụng nước kiềm để tẩy rửa đồ dùng Inox. Bởi vì trong nước kiềm hay còn gọi là nước cứng là một loại nước chứa muối không tan và các loại khoáng chất. Do có thành phần như vậy nên loại nước này gây hoen ố trên bề mặt Inox

Nếu đã lỡ sử dụng các Chất Tẩy Rửa thì Inox Toàn Thịnh sẽ bật mí cách khắc phục sau đây nhé!

Nếu như bạn đã trót để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, hãy rửa lại bằng nước rửa bát hay nước sạch.

Với trường hợp các Chất Tẩy Rửa bị nước bám vào bề mặt sản phẩm Inox thì phải xịt rửa lại bằng nước sạch ngay. Ngay sau đó lau thật khô bằng khăn mềm để loại trừ bất cứ tác nhân nào từ nước cứng làm ảnh hưởng đến vật dụng Inox.

Ngoài ra nếu trên bề mặt bị hoen, đánh bóng lại bằng máy đánh bóng phớt lông cừu, phớt xơ dừa hoặc lau bằng tuýp Autosol.

Mặc dù có nhiều cách và phương tiện để bảo vệ vật dụng bằng Inox, nhưng bạn hãy nhớ rằng chìa khóa then chốt để giữ chúng an toàn và lâu bền nhất chính là chăm sóc và bảo trì, vệ sinh đúng lúc. Việc phòng bệnh vẫn tốt hơn chữa bệnh mà đúng không nào? và nếu có bệnh rồi thì chữa nhanh vẫn hơn chữa chậm.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Bài viết khác

085203
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang