Trong các bếp ăn nhà hàng, trường học, bệnh viện… một trong những dụng cụ bếp không thể thiếu chính là chiếc chậu rửa inox. Inox Toàn Thịnh chuyên phân phối các loại chậu rửa inox với nhiều kiểu dáng mới mẻ và tiện dụng, dùng cho mọi bếp ăn công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm mua một hay nhiều chiếc chậu rửa inox, nhưng không phải ở đâu cũng có thể cung cấp một chiếc chậu rửa inox như ý bạn muốn. Các yêu cầu về tính không rỉ, độ rộng, kích cỡ lớn nhỏ khác nhau tùy theo loại bếp ăn công nghiệp đều có yêu cầu chọn lựa kỹ lưỡng. Điều quang trọng hơn hết là cách đặt chậu rửa và hệ thống ống nước một cách hợp lí nhất góp phần tiết kiệm nước và chi phí cho người sử dụng.

Chậu rửa inox 3 ngăn và có đế rộng phía día để chứa đồChậu rửa inox 3 ngăn và có đế rộng phía día để chứa đồ

Chậu rửa inox Toàn Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại chậu rửa inox tiện dụng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, kích cỡ lớn nhỏ đa dạng, loại có một bồn chứa và 2 bồn chứa nước, loại có đế bằng inox có thể để vật dụng sau khi được làm sạch bằng chậu rửa. Chất lượng và độ bền cao vì các sản phẩm được sản xuất bằng quy cách an toàn nhất cho người dử dụng với các chất liệu inox không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm đều được phân phối chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Vấn đề lắp đặt chậu rửa inox ở nhà hàng, bệnh viện, trường học là hoàn toàn miễn phí khi quý khách sử dụng sản phẩm do inox Toàn Thịnh cung cấp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo từ khi mua hàng tại cửa hàng cho đến khi lắp đặt tại bếp ăn là một quy trình ngắn nhất, tiết kiệm nhất.

Chậu rửa inox 2 ngắn có đế vắt dao tiện dụng

Chậu rửa inox 2 ngắn có đế vắt dao tiện dụng

Ngoài ra, inox Toàn Thịnh còn là đơn vị chuyên nhận gia công các loại thiết bị bị inox trong bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp tại nhà hàng, trường học, bệnh viện,…với chi phí hoàn toàn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp và vô cùng hài lòng vì dịch vụ, sản phẩm cũng như cách làm việc của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt và gia công các thiết bị bếp công nghiệp.

Qúy khách muốn tư vấn sử dụng loại chậu rửa inox phù hợp với bếp ăn hiện tại của mình hay muốn đặt sản phẩm, gia công các loại thiết bị công nghiệp vui lòng liên hệ với inox Toàn Thịnh qua số điện thoại 090.823.7679 hoặc xem thông tin chi tiết sản phẩm tại wbsite inoxtoanthinh.com.vn.

Bài viết khác

082257
Who's Online : 4
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang