Chụp hút khói là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp của các xí nghiệp, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy,..nhất là những nơi chuyên kinh doanh loại thực phẩm lẩu và nướng.

Inox Toàn Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm chụp hút khói công nghiệp

Sản phẩm chụp hút khói công nghiệp

Ích lợi của hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Chụp hút khói công nghiệp thường được lắp đặt theo một hệ thống bao gồm nhiều chụp hút khói được bố trí tại các bàn ăn hoặc trong nhà bếp của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy.

Hệ thống hút khói có tác dụng khử mùi theo quy trình xử lí an toàn và hiệu quả. Chụp hút khói có các tính năng như hút mùi, hút ẩm, khu bếp sẽ hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ lâu ngày, có tác dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các khu vực bếp công nghiệp, tạo một không gian sạch sẽ và thông thoáng cho khu bếp.

Hệ thống các chụp hút khói và đường dẫn ống khói cần được cân nhắc tính toán và lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lí và phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, góp phần tạo ra không gian đẹp cho nhà hàng, khách sạn, bếp cộng nghiệp nói chung. Chụp hút khói còn phải đảm bảo hút hết lượng khí nóng của bếp, độ ồn phù hợp.

Ưu điểm của chụp hút khói công nghiệp là được sản xuất bằng chất liệu inox không rỉ, thích hợp cho khu vực nhà bếp. Inox sáng bóng rất dễ lau chùi hàng ngày. Nguyên lí hoạt động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống chụp hút khói ở bếp nhà hàng

Hệ thống chụp hút khói ở bếp nhà hàng

Tại sao nên sử dụng chụp hút khói được sản xuất và thi công bởi Inox Toàn Thịnh?

Vượt qua các đơn vị khác, Inox Toàn Thịnh là công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị bếp công nghiệp, đặc biết là chụp hút khói công nghiệp chất lượng. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên hiểu rất rõ nguyên lí hoạt động của sản phẩm, từ đó biết cách sản xuất và thi công lắp đặt an toàn hiệu quả. Các sản phẩm luôn đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, góp phần mang lại không gian đẹp cho khu bếp công nghiệp.

Nhân viên kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản, kỹ năng tay nghề cao, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Dịch vụ vệ sinh lau chùi hệ thống chụp hút khói được thực hiện định kì theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách muốn sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ 090.823.7679 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Bài viết khác

085203
Who's Online : 2
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang