Thành phố Hồ Chí Minh hiện đại, nhộn nhịp bậc nhất trên cả nước, là nơi có nhiều trường học, bệnh viện, đặc biệt là chuỗi và hệ thống nhà hàng rộng khắp với các loại bếp ăn như bếp Á, bếp Âu, Ấn, bếp người Hoa,… Inox Toàn Thịnh chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp phục vụ bếp công nghiệp đa dạng.

Thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp như bếp ăn nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, trường học, bệnh viện,…bao gồm bếp nấu, chậu rửa inox, nồi cơm inox, máy hút khói, chụp hút khói, chảo inox, và các thiết bị inox khác. Các loại thiết bị đều có chung mục đích sử dụng là phục vụ cho bếp ăn công nghiệp có công suất hoạt động cao.

Bếp nấu công nghiệp

Bếp nấu công nghiệp

Để tìm một nơi cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh không phải là quá khó, tuy nhiên một địa chỉ uy tín và quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu về sử dụng sản phẩm của quý khách thì không có nhiều. Inox Toàn Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp quy mô lớn với chất lượng vượt trội luôn được đảm bảo, uy tín của chúng tôi ngày càng tăng chứ không hề suy giảm theo thời gian.

Chính vì công ty có quy mô lớn và cung cấp hàng loạt số lượng lớn các loại thiết bị cho bếp ăn công nghiệp nên giá cạnh tranh rất nhiều so với các nơi khác trên địa bàn thành phố. Nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của inox Toàn Thịnh và vô cùng hài lòng về chất lượng, giá cả, mẫu mã kiểu dáng, cũng như tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống hút khói trong bếp ăn công nghiệp

Hệ thống hút khói trong bếp ăn công nghiệp

Ngoài cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, inox Toàn Thịnh còn nhận gia công inox các loại theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận gia công inox theo bản vẽ của khách hàng hoặc do chính Toàn Thịnh thiết kế sau khi khảo sát thực tế và yêu cầu của khách hàng. Quy trình gia công inox để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh luôn được các chuyên viên kỹ thuật thực hiện một các tỉ mỉ và cẩn thận, mang lại độ chính xác về kỹ thuật, độ bền cho sản phẩm và tính thẩm mỹ cao. Sự khác biệt của các sản phẩm gia công inox của chúng tôi thể hiện ở tính đa năng và tiện dụng với các chi tiết thiết kế phụ kèm theo, tạo sự linh hoạt cho người sử dụng.

Qúy khách có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn các thiết bị phục vụ cho bếp ăn công nghiệp như nhà máy xí nghiệp, nhà hàng mới khai trương hay được mở rộng, bệnh viện, trường học, liên hệ gia công sản phẩm inox xin vui lòng gọi vào số điện thoại 090.823.7679 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Tham khảo: 
https://inoxtoanthinh.com.vn/dich-vu-gia-cong-inox-chat-luong-gia-tot-nhat-thi-truong.
https://inoxtoanthinh.com.vn/nen-mua-chau-rua-inox-o-dau-gia-tot-nhat

Bài viết khác

081548
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang