Bạn chuẩn bị mở nhà hàng ăn uống và bạn băn khoăn chưa biết mình cần trang bị gì cho khu bếp của mình. Với thiết bị bếp công nghiệp hiện đại hiện nay tích hợp nhiều tính năng, công dụng giúp công đoạn chế biến món ăn được rút ngắn thời gian chờ đợi rất nhiều. Tùy theo mục đích sử dụng, khu bếp của bạn thường cần những thiết bị sau:

Thiết bị sơ chế

Hình ảnh Máy xay thịt inox

Hình ảnh Máy xay thịt inox

Thiết bị sơ chế được sản xuất từ inox nhập khẩu, công nghệ dây chuyền hiện đại sẽ giúp công đoạn cắt, thái, gọt, chặt… được nhanh hơn và vệ sinh hơn. Trong đó có một số sản phẩm thông dụng như: Máy cắt, gọt rau củ quả, máy xay thịt…

Thiết bị nấu – bếp nhà hàng

Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Bếp nhà hàng có thể coi là một trong những thiết bị quan trọng nhất của khu bếp, bởi tính chất tạo nhiệt (ngọn lửa với bếp gas và tạo nhiệt lượng với bếp điện) phục vụ nấu và nướng. Khác với các loại bếp bình thường dùng trong gia đình, loại bếp này thường có nhiệt mạnh hơn, có loại 1 bếp, 2 bếp và 3 bếp phù hợp với nhiều loại công suất và mục đích sử dụng khác nhau.

Thiết bị bếp inox

Bao gồm bàn inox, giá – kệ inox, quầy inox, khay – bàn inox, nồi hơi, nồi nấu canh, nồi hấp cơm, phi u, xe đẩy,…

Bàn Inox cho nhà bếp công nghiệp

Bàn Inox cho nhà bếp công nghiệp

Trong đó, bếp inox được coi là một thiết bị nhà bếp công nghiệp hoàn hảo khi nấu nướng bởi chất lượng bền, dễ vệ sinh, không gỉ sét… đặc biệt phù hợp với không gian nhiều dầu mỡ, nhiệt độ cao như nhà bếp.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Nguyên liệu, thực phẩm nên bảo quản lạnh để giúp chúng luôn tươi ngon, không bị hỏng thối là vô cùng cần thiết. Do đó việc trang bị thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp cũng nên đầu tư như: Tủ đông, tủ mát, bàn lạnh…

Bởi có đảm bảo được nguồn thực phẩm tươi sống thì mới có thể cho ra được những món ăn ngon, đậm đà hợp vệ sinh mà vẫn đủ dinh dưỡng.

Thiết bị hút mùi

Bao gồm Chụp hút khói hoặc Máng hút khói công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong khu bếp và có rất nhiều kích thước để bạn dễ dàng chọn lựa.. Đây là giải pháp tốt nhất để loại bỏ khói và mùi thức ăn trong quá trình chế biến làm không gian nhà hàng trở nên ngột ngạt, thậm chí quá nhiều khói gây trở ngại tầm nhìn.

Máng hút khói công nghiệp- thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp

Máng hút khói công nghiệp- thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về những thiết bị bếp công nghiệp cần có. Tuỳ vào không gian và quy mô của nhà hàng quán ăn, bạn có thể chọn mua thiết bị bếp phù hợp với mục đích sử dụng. Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Bài viết khác

085207
Who's Online : 1
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang