Trước đây, để nấu một nồi cơm cho khoảng hơn 10 người ăn, chắc chắn bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, tủ cơm công nghiệp đã xuất hiện. Đây được xem như một trong những giải pháp thông minh giúp các nhà hàng, quán ăn.

Tủ cơm công nghiệp có dễ sử dụng không?

Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi được nghe tư vấn về thiết bị này. Thực tế, khi mới nghe thì có vẻ khó khăn nhưng kỳ thực tủ cơm công nghiệp không hề khó sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp là dòng tủ hấp đa năng ngoài nấu cơm là chính bạn có thể sử dụng để nấu hấp, chế biến nhiều loại thực phẩm khác như: hấp hải sản, hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp xôi, nấu súp.. Hơn nữa tủ nấp hấp rất nhanh, năng suất cao, thực phẩm chín đều bằng hơi nước và áp suất cao.

Tủ cơm công nghiệp có dễ sử dụng không?

Tủ cơm công nghiệp có dễ sử dụng không?

Về thiết kế, tủ cơm công nghiệp được tích hợp, có thể sự dụng cả các hệ thống điện và gas.Thêm vào đó là hộp điện thông minh, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ bên trong. Nó có thể nhận biết khi cơm đã chín. Để đảo bảo cho tủ vận hàng một cách thuận lợi và hiệu quả còn có hệ thống cách nhiệt, thông gió được thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Giải pháp mới cho các bếp ăn tập thể

Là chủ một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội, đồng thời cũng là một người đã có kinh nghiệm sử dụng tủ cơm công nghiệp, chị Đỗ Mai Hiền (Cầy Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy nó giúp ích cho việc kinh doanh của tôi rất nhiều. Thời gian được hấp được rút ngắn, cơm ra chín đều, không có cháy bám ở đáy nồi… Chắc chắn tủ cơm công nghiệp sẽ là một giải pháp thông minh cho các nhà hàng, quán ăn nói riêng và các bếp ăn tập thể nói chung”.

Tủ cơm công nghiệp giải pháp mới cho bếp ăn tập thể

Tủ cơm công nghiệp giải pháp mới cho bếp ăn tập thể

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu về tủ cơm công nghiệp, đa dạng về mẫu mã, giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chon cho mình bộ sản phẩm ưng ý nhất. Chẳng hạn như, nếu túi tiền của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn có thể chọn loại tủ từ 4-24 khay, giá trung bình từ 6-22 triệu đồng. Với loại này, mỗi mẻ hấp được từ 2-5 kg tùy vào dòng tủ. Bạn cũng có thể lựa chọn tủ dùng điện và dùng Gas tùy vào điều kiện của mình.

Mọi thông tin tư vấn mời bạn liên hệ với chúng tôi tại website: inoxtoanthinh.com.vn

Chúc bạn thành công!

Bài viết khác

081548
Who's Online : 2
Gọi điện SMS Chỉ đường

Băng tải sấy

MÁY RỬA KHAY CHÉN , DĨA

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

BẾP CÔNG NGHIỆP

BẾP NHÀ HÀNG
KHAY INOX
lên đầu trang